Versiones compatibles
Graskerssúpa, fiskur með hrísgrjónum og grænmeti, epla- og perudesert
Dificultad
La mayor parte de nuestras recetas son fáciles. Las clasificadas con dificultad “media” o “avanzada” requieren un poco más de tiempo o habilidad para cocinar.
Tiempo de preparación
Este es el tiempo que necesitas para preparar esta comida.
Tiempo total
Este es el tiempo que se tarda en preparar esta comida de principio a fin: marinado, cocinado, enfriado, etc.
Porciones
Aquí se muestran las raciones de la receta.
Ingredientes
- 100 g hvít hrísgrjón, long-grain
- 400 g vatn
- 2 hvítur fiskur, flök eða bitar, roðlaus, 150-180 g hvor (t.d. þorskur eða koli)
- 1 tsk salt
- 2 hnífsoddur malaður pipar
- 6 kirsuberjatómatar, skornir í tvennt
- salt, plus extra to taste
- 120 g epli (1 epli), í bitum (1.5 cm), kjarnhreinsað
- 120 g pera (1 pera), í bitum (1.5 cm), kjarnhreinsuð
- 1 msk hunang
- 1 msk sítrónusafi
- 130 g gulrót, skornar í strimla (1 cm x 5 cm)
-
4
aspas, grænn, skorinn langsum ef hann er þykkur
o 150 g brokkolí, blómin - 40 g hveiti
- 20 g púðursykur
- 20 g smjör, saltað eða ósaltað
- 150 g laukur, í bitum (4 cm)
- 1 hvítlauksrif
- 250 - 300 g butternut squash grasker, afhýtt, í bitum (3 cm)
- 20 g extra virgin ólífuolía
- 80 g þroskaður tómatur, skorinn í bita
- graslaukur, saxaður, til skreytinga
- Inf. nutricional
- por 1 skammtur
- Calorías
- 3480 kJ / 832 kcal
- Proteína
- 43 g
- Carbohidratos
- 105 g
- Grasa
- 22 g
- Fibra
- 13.2 g
En colecciones
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